Những tính năng nổi trội của máy xúc Kobelco

 • CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐẦU TƯ BÌNH MINH

Máy bánh xúc đào là dòng máy ra đời đầu tiên trong thiết bị công nghệ cơ giới. Với lịch sử nhiều năm hình thành và phát triển Kobelco Nhật Bản đa tạo ra một thương hiệu uy tín, đáng tin cậy trong mắt khách hàng. Nó được gọi là vị cứu tinh của những ngành công nghiệp nặng và khai khoáng. Vậy dòng máy này tại sao khi nhắc tới lại được nhiều khách hàng đánh giá cao đến vậy? Để có thể trả lời được câu hỏi này, hay cùng Binh Minh tìm hiểu những tính năng của máy xúc Kobelco trong bài viết dưới đây. 

Tìm hiểu chung về máy xúc Kobelco

Kobelco là thương hiệu máy xúc đầu đời đến từ đất nước ứ sở mặt trời mọc, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, máy xúc đào Kobelco ngày nay được ứng dụng nhiều trong những nền công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả làm việc cao.

Máy xúc đào Kobelco là một trong những dòng máy cơ giới cần thiết và được sử dụng nhiều trong thi công, xây dựng, khai thác khoáng sản,.. Dòng máy này thừa hưởng những kỹ thuật công nghệ, chuôi công thức của Nhật Bản, được tập đoàn Kobe nghiên cứu và chế tạo. Các sản phẩm máy xúc đào Kobelco có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 đến năm 2003 dòng máy này chính thức được các đơn vị phân phối chính hãng tại Việt Nam. 

Ở thời điểm hiện tại, Kobelco là thương hiệu máy xúc đứng thứ 2 tại Việt Nam về sự tiêu thụ, hầu hết trong mọi công trình đều thấy sự xuất hiện của dòng máy này. Với các dòng sản phẩm chính là máy xúc đào mini, máy xúc đào hạng vừa và máy xúc đào hạng nặng, Kobelco hiện trở thành thương hiệu máy xúc đào được nhiều nhà thầu, doanh nghiệp, chủ đầu tư tin tưởng tin dùng sử dụng và đánh giá cao.

Máy xúc Kobelco chính hãng

Tìm hiểu thêm : Ưu điểm của máy xúc Kobelco

Máy xúc Kobelco sử dụng công nghệ kim phun điện tử mới nhất giúp tiết kiệm nhiên liệu, động cơ và hệ thống thủy lực bền bỉ mang đến hiệu suất làm việc cao. Kobelco  thiết kế với đặc điểm cấu tạo như 

 • Cabin: cabin tối ưu, được gắn trên một mâm quay 360 độ giúp người vận hành máy dễ dàng điều khiển các hoạt động của máy úc.
 • Gầu đào: Bộ phận này được làm từ kim loại rất cứng đảm bảo bền chắc khi xúc đào những vật liệu nặng. Gầu đào cứng gồm các phần như ngón tay giúp máy dễ dàng thực hiện đào bới, xúc vật liệu.
 • Tay cần lực: Tay cần lực sẽ giúp kết nối hai bộ phận là gầu đào và thân máy. Các tay cần lực của máy xúc đào Kobelco được chia thành 2 khớp chính có thể linh hoạt gập duỗi. Ngoài ra, mỗi khớp tay được gắn thêm các xi lanh thủy lực có chứa dầu thủy lực giúp hoạt động của tay cần lực trơn tru, dễ dàng với các tư thế khó khác nhau.
 • Hệ thống thủy lực: Hệ thống này của máy xúc đào Kobelco gồm một số bộ phận như bơm thủy lực, thùng dầu thủy lực, các loại van điều chỉnh, mô tơ di chuyển, các cụm van phân phối chính, các đường ống dẫn dầu, các mô tơ quay toa, các xi lanh thủy lực, các lọc dầu, bộ phận làm mát dầu…

Bốn bộ phận trên là các bộ phận chính của máy xúc Kobelco giúp máy xúc hoạt động năng suất và mang lại khả năng vận hành tốt. Môi bộ phận đều mang cho mình một nhiệm vụ và chức năng khác nhau giúp máy xúc đào Kobelco hoạt động hiệu quả.

Tìm hiểu thêm : Hệ thống thủy lực của máy xúc Kobelco

Máy xúc Kobelco Việt Nam

Tính năng nổi bật của máy xúc Kobelco

Là thương hiệu máy xúc top 2 trên thị trường Việt nhờ sở hữu  những tính năng ưu việt mang đến nhiều những lợi ích cho người sử dụng. Các công năng của máy xúc đào Kobelco như sau:

 •  Là hãng tiên phong đầu tiên sử dụng động cơ kim phun điện tử đa nhiệm từ năm 2007, động cơ này thay thế cho động cơ kim phun thường giúp  tiết kiệm nhiên liệu vượt trội tới 38%
 • Hệ thống thủy lực được cải tiến toàn diện, sử dụng năng lượng tái tạo  từ các hệ thống công ty giúp giảm thiểu được sự hoạt động của động cơ và bơm thủy lực,góp phần tăng độ bền của động cơ và bơm thủy lực lên tới 30% so với các loại khác đồng thời giúp tiết kiệm được nhiên liệu khi sử dụng.
 • Hệ thống khung gầm được trang bị bằng những tấm thép dày, chất tốt, khung gầm được chế tạo kích thước lớn hơn giúp máy cân bằng tốt hơn. Ngoài ra, điểm tiếp nối giữa Cần và Mâm quay toa lớn hơn nên lực từ Cần phân bố lên mâm quay toa đồng đều, khi đào hay gạt ngang thì khả năng chịu lực tốt hơn, âm thanh của ắc cần cung được phát hiện. Vòng bi cung ít bị tác động mài mòn và độ bền mâm quay tăng lên tới 30%.
 • Bánh xe Kobelco được thiết kế bằng chất thép, có sức nâng từ 250 tấn, có khả năng di chuyển và làm việc trên mọi địa hình mà không sợ bị lật đổ.
 • Cabin được trang bị điều hòa không khí lớn có chức năng thông hơi được đặt ở vị trí trên cột phía sau bên phải và bên trái của ghế vận hành, tạo môi trường làm việc thoải mái cho người vận hành. Ngoài ra, cabin được thiết kế với góc nhìn rộng kết hợp với độ rung lắc thấp giúp người vận hành dễ dàng điều khiển máy hơn
 • Hệ thống lọc nguyên liệu siêu bền, dung tích lọc hơn 1,8 lần  bộ lọc lọc được những hạt cặn siêu nhỏ và nước bên trong nhiên liệu trước khi đưa vào trong buồng đốt. Với hệ thống lọc nhiên liệu ưu việt này sẽ giúp tăng độ bền của Kim phun và động cơ của máy hơn.
 • Hệ thống lọc thủy lực là hệ thống lọc tốt nhất, hệ thống này được cấu tạo từ vật liệu siêu bền, được trang bị vỏ bọc ngăn ngừa sự nhiễm bẩn khi thay bộ lọc. Khả năng lọc cặn và cân bằng độ nhớt tốt.

Tìm hiểu thêm : Lưu ý khi sử dụng máy xúc Kobelco

Tính năng máy xúc Kobelco

Nguyên lý hoạt động của máy xúc Kobelco

Nguyên lý hoạt động của máy xúc đào Kobelco được dựa trên nhiều nguyên lý ăn khớp với từng bộ phận với nhau. Sự ăn khớp này giúp tăng sức mạnh cho máy cũng như tạo sự đồng nhất hoạt động và thao tác dễ dàng nhất. Cụ thể như sau:

- Khi máy xúc bắt đầu làm việc, hệ thống động cơ (1) hoạt động, công suất được truyền vào bánh đà rồi đến bơm thủy lực, tại đây bơm thủy lực sẽ hút dầu thủy lực từ thùng chứa dầu rồi đưa nó đến các cụm van phân phối chính (8).

- Từ cabin: người điều khiển máy sẽ sử dụng các cần điều khiển cho máy uc để điều hướng di chuyển máy xúc cũng như hoạt động của tay cần thủy lực, gầu đào. đồng thời, một dòng dầu được mở điều khiển sẽ đi đến cụm van phân phối chính, dòng dầu này có tác dụng điều khiển đóng/mở cụm van phân phối cho các thiết bị công tác, quay toa, di chuyển. Giúp cho việc di chuyển và thao tác dễ dàng hơn.

Tìm hiểu thêm : Tiết kiệm nhiên liệu cho máy xúc Kobelco

Nguyên lý hoạt động của máy xúc Kobelco

Khi đường dầu đi đến các bộ phận xi lanh (7), tay gầu và gầu giúp người vận hành có thể điều khiển được chúng theo như mong muốn. Đường dầu đi qua mô tơ quay toa (5) hay mô tơ di chuyển (3) làm cho mô tơ này quay. Từ đó, mô tơ hoạt động se kéo cho toa quay và kéo xích, mô tơ di chuyển quay kéo xích thông qua truyền động cuối và bánh xe sao cho giúp máy uc có thể di chuyển được

- Dầu được đẩy vào nhiều bộ phận của máy úc làm cho dầu nóng lên và chứa nhiều cặn hơn. Trước khi về thùng dầu đa nó sẽ được hạ nhiệt bởi bộ phận làm mát là két mát và được làm sạch qua bộ phận lọc dầu thủy lực. Hệ thống thủy lực được đảm bảo bởi van an toàn được lắp ở cụm van phân phối chính. Tuy nhiên, khi áp lực đã đạt đến mức Trong c giới hạn, van an toàn sẽ mở ra để dầu quay trở về thùng chứa.

Nguyên lý hoạt động của máy xúc đào Kobelco  rất phức tạp, bên ngoài chỉ là các động tác đóng mở dài ngắn cho các xi lanh chứa dầu thủy lực máy xúc. Để khớp trên tay trục thay đổi góc gập khác nhau. Mặt khác, tại phần trục quay, nó là một hệ thống bánh răng nên nó mới giúp tay cẩu quay tròn. 

Máy xúc Kobelco

Mua máy xúc Kobelco chính hãng ở đâu?

Với những tính năng và hiệu suất làm việc mạnh mẽ, đem lại hiệu quả cao trong công việc, máy xúc đào Kobelco đã thực sự làm chủ trên thị trường công nghệ cơ giới. Hiện nay, trên thị trường có rất đơn vị phân phối các dòng máy xúc Kobelco với nhiều mức giá và chính sách khác nhau, tuy nhiên không phải đơn vị nào cung cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng như nhau. Để không phải mất thời gian tìm kiếm đơn vị để các bạn mua máy xúc Kobelco, chúng tôi xin giới thiệu đơn vị Bình Minh là đơn vị bạn nên lựa chọn

Bình Minh là một trong những đơn vị phân phối độc quyền máy xúc thương hiệu Kobelco đến từ Nhật Bản chính hãng 100%. Bình Minh cam kết nói không với những sản phẩm kém chất lượng, nhái thương hiệu.  Các sản phẩm bên Bình Minh đều được nhập khẩu có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng. 

Máy xúc Kobelco chính hãng

Ngoài ra, các sản phẩm máy xúc đào Kobelco ở Bình Minh đều đa dạng mẫu mã, kích thước, trọng lượng nhằm đáp ứng được nhu cầu lựa chọn của khách hàng để mang lại hiệu suất hiệu quả nhất. Khi mua sản phẩm máy xúc tại cửa hàng bạn sẽ được nhận chính sách bảo hành, bảo dưỡng trên 4 năm cùng với nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá ưu đãi. Nếu sản phẩm máy xúc Kobelco Bình Minh cung cấp sai nguồn gốc sẽ hoàn 100% số tiền lại cho quý khách đúng với cam kết.

Đặc biệt, Bình Minh còn sở hữu đội hình nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu thị trường Việt, am hiểu lĩnh vực máy móc sẽ tư vấn và phục vụ quý khách tận tình nhất để quý khách có thể mua được một em máy xúc Kobelco chất lượng và giá ưu đãi.

Trên đây là những tính năng của máy xúc Kobelco được Bình Minh chia sẻ, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại máy xúc đặc biệt này. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm máy xúc Kobelco hay liên hệ qua hotline của Bình Minh để được tư vấn kịp thời. Chắc chắn Bình Minh sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần thiết bị đầu tư Bình Minh 0968 330 999
popup

Số lượng:

Tổng tiền: